Alaves Vs Athletic BilBao Thứ Hạng Không Nói Lên Điều Gì |18/12/2018

0
367

Thứ Hạng Không Nói Lên Điều Gì

nhận định trận đấu Alaves vs Bilbao

Alaves đứng thứ 7 ở bảng xếp hạng tại đấu trường Laliga, Nhìn về khía cạnh bảng xếp hạng có thể đánh giá Alaves chơi khá trong mùa giải này, nhưng có thật như vậy trong khi 4 trận gần đây nhất họ đều không thắng nổi các đối thủ trên mọi đấu trường, Tinh thần và Phong độ cần đi chung nhưng Thienha77 nghĩ Alaves chưa làm tốt điều này, Điển hình thua với tỉ số 3-0 với Atletico mặc dù họ cầm bóng nhiều hơn, Cho thấy hàng công lẫn thủ của đội chủ nhà đang gặp vấn đề lớn.

Về Phía Bilbao xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng cách biệt 10 điểm đối với đội chủ nhà nhưng được chuyên gia ThienHa77 đánh giá ngang bằng với Alaves, Thật là điều bất ngờ, Nếu nhìn sâu cũng không ngạc nhiên lắm khi gần đây, phong độ của họ cực kỳ tốt qua 2 trận đấu gần đây của họ, Sạch lưới và thắng cả 2 trận. Phải nói tinh thần của Bilbao rất khả quan trong lúc này.

dữ liệu trận đấu Alaves vs Bilbao

Về lịch sử đối đầu của hai đội, 5 trận gần đây nhất cũng tương đối cân bằng khi hòa 2, tỷ lệ thắng 2/1 nghiêng về Alaves.

Dự Đoán Trận Đấu Alaves Vs Athletic BilBao

Chọn 2/2.5 FT (Tài) =>  Dữ liệu dự đoán sai so với nhận định Xỉu hình dưới, ThienHa77 rất xin lỗi quý Người chơi. ThienHa77 xin nhận sai về vấn đề này và cố gắng khắc phục.

 

dự đoán tài xỉu Alaves vs Bilbao