Kèo bóng đá ngon ăn hôm nay ngày 8/3/2019

0
188

Mở màn đêm nay bà già thành Turin tiếp đón Udinese tại sân nhà !

Tiếp tục đánh bại Napoli ở vòng đấu vừa qua, Juventus  đang khẳng định sức mạnh của mình  tại Serie A khi khoảng cách với chính các đội bóng  đối thủ của mình ,đã được gia tăng cách biệt  lên thành 16 điểm trong khi mùa giải cũng chỉ còn vọn vẹn  12 vòng đấu nữa là chính thức kêt thúc . Vì vậy mà danh hiệu Scudetto thứ 7 liên tiếp với Lão Bà Turin  chỉ còn là vấn đề thời gian.

Còn Udinese  cũng đã có những màn cải thiện  cải thiện đáng kể kêt quả  thời gian gần đây và những chiến thắng cuối tuần qua cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Udinese  . Việc phải đụng độ và làm khách trên sân nhà của  Juventus vẫn là khó khăn quá lớn đối với thầy trò HLV Davide Nicola, nhưng do chủ nhà cũng không còn quá quan tâm đến  kết quả trong trận đấu này do họ sẽ còn phải nghỉ dưỡng sức  cho trận đại chiến với Atletico Madrid  vào giữa tuần khi Juvetus bị thua 0-2 trước Atletico  , ít nhiều cũng giúp Udinese đặt mục tiêu có điểm .

Vẫn biết nhiệm vụ này là rất khó khăn với Udinese bởi Juventus là đội bóng có kĩ thuật cũng như hàng công rất tốt ,nên dù ra sân với đội hình nào thì họ cũng vượt trội so với Udinese. Nhưng ở 7 trận sân khách vừa qua đoàn quân của HLV Davide Nicola cũng mới chỉ phải nhận duy nhất 1 trận thua , trận này chuyên gia thienha77.com đánh cao Udinese  khi kèo châu á  juvetus chấp  kèo 1.5 cả trận .

Đội Hình dự kiến :

Sự lựa chọn của chuyên gia thienha77.com trong trận này là 

Udinese +1.25 FT 

Chúc các bạn may mắn