Mẹo bắn cá ăn tiền online

0
1744

Bắn cá ăn tiền online là một trò chơi mới mẻ với những người từng chơi những game bắn cá thông thường, như ở siêu thị, ở những hàng quán bên ngoài tự phát. Tại đó người chơi với tâm lý không an tâm do luật pháp Việt nam vẫn chưa chấp nhận môn thể thao điện tử này theo một hình thức bắn cá ăn tiền thật.

Sau những năm phát triển của công nghệ  thì THA bắt kịp xu thế người chơi do nhu cầu và cộng đồng yêu môn thể thao điện tử này rất lớn. vì thế Thiên hạ bet đã cho ra đời trò chơi Bắn Cá Ăn Xu Online và cho phép đổi thưởng qua hình thức thẻ ngân hàng trực tuyến. Với thương Hiệu uy tín hàng đầu châu á Trang mạng cá cược  thienha77.com  hoạt động hợp pháp tại Philippines  được giám sát bởi tổ chức Gaming Associates nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi chơi ở đây.

 

  • Cách Chơi Bắn Cá ăn tiền Online trên Thiên Hạ Bet bước đầu tiền chúng ta phải đăng ký tài khoản tại:

Link Thiên Hạ Bet

Thủ thuật bắn cá ăn tiền online

Mẹo 1: Nồi Nhỏ Úp vung Lớn

  • Dây là một thủ thuật nhỏ nhưng rất quan trọng trong trò chơi bắn cá trên mạng, có nghĩa là mục tiêu của Bạn là loại cá nào, trong game bắn cá ăn tiền online có rất nhiều loại cá, việc đầ tiên bạn phải xác định đâu là cá nhỏ, đâu là cá tầm trung, và đâu là cá Lớn.

ảnh minh họa:

  • Như bạn thấy trên hình có rất nhiều loại cá trong này, theo tính toán của hệ thống, mỗi loại cá có một mức chịu dame các nhau từ các loại đạn được bắn ra, Trong game bạn sẽ thấy mức độ của cây súng cũng được phân chia để bắn các loại cá từ súng cấp độ 1 đến súng cấp độ 10. Nhưng vấn đề là khi bạn dùng đạn lớn để bắn mức độ tiêu hao nhiên liệu sẽ cao hơn rất nhiều so với đạn nhỏ trên cùng một mục tiêu.

Chốt Mẹo

Chúng ta nên sử dụng đạn 3 trở xuống để nhắm bắn tỉa bất kể các loại cá nào kẻ cả cá lớn, tuy xác suất rất nhỏ để giết cá lớn nhưng không gì là không thể, đó còn tùy thuộc vào may mắn của bạn, nếu đạn có lạc vào cá lớn gây chí mạng cho nó đem về cho bạn 300 điểm đối với cá mập. có nghĩa bạn bỏ 1 ăn 300. tuyệt vời đúng ko nào, và thực chất mình đã ăn rất nhiều lần ờ trường hợp này, thay vì chú tâm bắn cá nhỏ sao mình không tỉa vài viên vào cá lớn khi nó lướt qua nóng súng của mình. nhưng chiến thuật này không đánh vào cá Voi hoặc Nàng Tiên Cá vì tỉ lệ Chí mạng hầu như không có trong game bắn cá ăn tiền online.

Mẹo 2: Triệt Quyền Đạo

  • Nghe có vẻ võ học kungfu nhưng thực tế đúng như vậy, Triệt quyền đạo là một môn phái võ học của Việt Nam được biết đến lâu đời, với những đòn bí truyền đánh vào điểm yếu của đối thủ, chiến thuật này thích thích hợp hạ những đối thủ nặng kí hơn mình.

=> Theo hệ thống lập trình mỗi loại cá có một điểm yếu xung quanh nó, vì thế chúng ta phải nghiên cứu và rút ra kinh nghiệm:

bắn cá ăn tiền online
  •  Tôi sẽ nêu ra 3 loại cá mà tôi hay hướng tới để ra đòn:

Loại Cá Lòng Tong cá nhỏ: chúng ta hướng vào đầu vào mang, 2 điểm này cho ra xác suất giết cá rất cao so với bạn nhắm vào đuôi chúng.

Bạch Tuộc : bạn cũng nhắm vào khu đầu, tuyệt đối không nhắm vào xúc tu của nó tỷ là không ra là 80%.

Tôm: Riêng loại này bạn hãy nhắm vào đuôi chúng, tỷ lệ chí mạng 1 viên 1 chú lên hương là rất cao.

=> Những thuộc tính của hệ thống lập trình có thể thay đổi theo từng quý từng đợt, vào lúc nào thì mình không nắm được, nhưng ít ra hiện tại thì nó cho kết quả rất tốt.

Mẹo 3: Lấy Tiền Đè Nàng Tiên

Ở mẹo này dành cho những lúc game ra Nàng Tiên Cá các bạn Cộng súng lên 10 để bắn vào nàng ta, cách bắn như thế nào tùy thuộc vào độ may mắn của bạn, tuyệt đối không sử dụng đưới đạn 10 vì tỉ lệ ra hầu như là không có nên các bạn cân nhắc, nhưng cách này rất tốn xu của bạn nhưng nếu may mắn, kết quả trả lại cho bạn là những phần quà không tưởng. vì thế mình khuyên bạn nên cân nhắc cách này nhé.

bắn cá ăn tiền online

xem thêm: tải ứng dụng THA BET