Việt Nam vs Malaysia | Con Đường 10 Năm Gian Khổ

0
416

Nhận Định Kèo Việt Nam vs Malaysia

kèo việt nam vs malaysia

Trong trận lượt đi tại sân nhà đội bạn, Việt nam đã không thể có chiến thắng vẻ vang dù dẫn trước 2 bàn thắng, kết quả hòa cho đội tuyển Việt Nam trên sân khách, Nhưng đó cũng là một lợi thế không nhỏ cho đội tuyển Áo Đỏ cho trận lượt về trên sân nhà, chỉ cần chúng ta cầm hòa với tỉ số một đều là chức vô địch AFF Cup đã nằm trong tay.

Lợi Thế Sân Nhà

sân vận động mỹ đình

Mỹ Đình là một pháo đài khiếp sợ đối với Mãnh Hổ Malai, lịch sử đã chứng minh Malaysia đã không thể nào phá thủng hàng thủ của Đội quân áo đỏ do để thua Viêt nam tại vòng bảng, Tệ hơn nữa khi Mãnh Hổ Xa Rừng phong độ họ thực sự không tốt do chỉ thắng 3/15 trận gần nhất tại sân khách.

Mãnh Hổ Đã Đủ Cánh

Nhưng về phía Thầy trò HLV Park cũng không nên chủ quan khi tại trận lượt về, Mãnh Hổ đã gãy những cầu thủ chủ chốt là Syahmi Safari, Syazwan Andik Ishak và Aidil Abdul Radzak trong trận lượt đi, điển hình là Syahmi Safari đã bị án treo giò, và các cầu thủ khác không thể thi đấu do trấn thương. Tại sân Mỹ đình tuy Safari không thể hiện nhiều được tài năng của mình, nhưng anh đã cho thấy sự dạn chân tiến bộ của mình qua những pha xử lý lên đồng trong trận bán kết lượt về với Thái Lan.

Vì những lý do trên gây thêm một chút khó khăn cho hàng công của Việt Nam tại sân nhà. Điều này ThienHa77 nghĩ Ông Park đã có chiến thuật riêng đối với 3 cầu thủ này. chắc chắn đội hình và kế hoạch của Ông park sẽ không nằm ngoài tính toán sự việc trên.

Dự Kiến Đội Hình của Đội Tuyển Việt Nam:

                                                                đội hình dự kiến của đội tuyển việt nam

Ở Trận lượt đi dù dẫn trước 2-0 nhưng đội quân Áo Đỏ vẫn bị gỡ lại cho thấy hàng phòng ngự của chúng ta có chút vấn đề, Ở lượt về này Ông Park chắc chắn sẽ đầu tư hơn về hàng phòng ngự đợi cơ hội phản công nhanh. Do đó theo dự đoán nhà cầm quân người Hàn chắc chắn sẽ cho 4 cầu thủ luôn trong thế Phòng Ngự. Song đó thêm một chút thiết giáp cho đội hình từ xa có Hùng Dũng và Đức Huy, chắc chắn bộ đôi này sẽ giảm tải sức ép đến từ Mãnh Hổ.

Mũi Tên Đỏ

Về phần Hàng công của đội tuyển, Quang Hải, Công Phượng và Anh Đức chắc chắn sẽ là Mũi Tên Đỏ chí mạng dành cho Đoàn quân áo vàng, bên cạnh đó bên hành lang cánh phải Trọng hoàng luôn trong thế phòng ngự phản công thúc đẩy Mũi Tên Đỏ này đi sâu vào khung thành malaysia.

Dự Đoán Kèo Việt Nam vs Malaysia

Chọn Việt Nam 

Dự Đoán Tỷ Số: 3 – 2 hoặc 2 – 0

  • dự đoán kèo việt nam vs malaysia

    Xem thêm các kèo bóng Cỏ: Tại Đây